น้ำพุฮวงจุ้ย

น้ำพุฮวงจุ้ย  น้ำพุสวยงาม หินหมุน น้ำล้น สวนสวยงาม ลำธารหน้าบ้าน

ล้วนแล้วแต่เป็นศาสตร์ด้านฮวงจุ้ยที่มีมานาน แทรกอยู่ในชีวิตประจำวันของคนเรามานับเป็นพันๆ ปี
ในปัจจุบันโอกาสที่จะมีสถานที่แบบธรรมชาติอยู่รอบๆ ตัวนั้น  ก็ไม่ใช่ง่ายเหมือนในอดีต
ที่ดินที่ราคาค่อนข้างแพง  สังคมที่เปลี่ยนไป  วัฒนธรรมค่านิยมต่างๆ  ที่ทำให้มนุษย์เสียสมดุลไปมาก  เนื่องจากห่างไกลจากธรรมชาติมากขึ้นเรื่อยๆ

สิ่งเทียบเคียงจึงเกิดขึ้นมาทดแทนเพื่อเสริมความสมดุลในชีวิตให้คงอยู่ต่อไปได้

น้ำพุฮวงจุ้ย หินหมุน น้ำล้นต่างๆ นั้น ตามศาสตร์ฮวงจุ้ยแล้วก็เป็นสิ่งที่สามารถช่วยเรื่องส่งเสริมความสมดุลในพื้นที่ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องในชีวิตคนเราได้ เมื่อวางถูกที่ถูกตำแหน่งที่ต้องการส่งเสริมกระแสที่ดี ก็จะช่วยส่งเสริมเรื่องโชคลาภ สุขภาพ การงาน ความสัมพันธ์ ให้ประสบความสำเร็จ มีความเจริญรุ่งเรืองและมีชีวิตที่ดีขึ้นได้

ส่วนประโยชน์ในด้านอื่นของส่ิงเหล่านี้  คือ  เป็นของประดับตกแต่งสถานที่ต่างๆ ที่ต้องการความสวยงาม เช่น สำนักงาน คอนโด บ้าน ร้านอาหาร สวนหย่อม เป็นต้น ขนาดของน้ำพุฮวงจุ้ย ชนิดต่างๆ นั้นมีความแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับการออกแบบของผู้ผลิต และวัตถุประสงค์ของผู้ใช้ ซึ่งการเลือกซื้อนั้นก็ควรพิจารณาจากวัตถุประสงค์และสถานที่ในการจัดวางเป็นหลัก

ในยุคปัจจุบันได้มีน้ำพุฮวงจุ้ยขนาดเล็กมากมายที่เหมาะสำหรับตั้งไว้บนโต๊ะทำงาน  คอนโด  ห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือพื้นที่เล็กๆ ซึ่งจะมีขนาดไม่ใหญ่มาก มีรูปแบบเหมาะสมสวยงาม เหมาะในการนำมาใช้ปรับเสริมฮวงจุ้ยของสถานที่ต่างๆ  ได้โดยง่าย นอกจากนี้ในการประดับตกแต่งด้วยน้ำพุฮวงจุ้ย ไม่เพียงแต่เพิ่มความสวยงามเท่านั้น  เสียงของน้ำพุฮวงจุ้ยสามารถทำให้เกิดการผ่อนคลายและความรู้สึกที่ดีเมื่ออยู่ใกล้อีกด้วย

ในปัจจุบันน้ำพุฮวงจุ้ยมีอยู่หลายแบบ ทั้งหล่อสำเร็จ เป็นรูปแบบต่างๆ และประกอบสร้างขึ้นตามบุคคล ผลิตจากหลากหลายวัตถุดิบ  ราคาก็แตกต่างกันไป  วัตถุดิบที่นิยมนำมาใช้ผลิตกันมากในปัจจุบันได้แก่ หินอ่อนเซรามิก พลาสติกและเรซิ่น

สำหรับท่านที่กำลังมองหาของขวัญสักชิ้นในโอกาสพิเศษต่างๆ เช่น วันเกิด วันรับปริญญา วันขึ้นบ้านใหม่ วันเปิดร้าน เปิดกิจการ หรือโอกาสพิเศษใดๆ ก็ตาม น้ำพุฮวงจุ้ยเป็นของขวัญที่ดีที่จะมอบให้ในโอกาสดีเหล่านั้นได้เสมอ

ขอให้ทุกท่านจะได้เจอกับน้ำพุฮวงจุ้ยที่ถูกใจ  ตรงกับความต้องการ ช่วยปรับชีวิตให้โชคดีมั่งมี ส่งเสริมบารมีให้เจริญยิ่งๆ  ขึ้นไปกันทุกคนนะคะ

#โชคดีมั่งมีน้ำพุฮวงจุ้ย

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s